Dịch Thuật tại Hà Giang

 Dịch Thuật tại Hà Giang
Có thể nói dịch vụ dịch thuật tại Hà Giang của Đại Việt đã mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn lượt khách hàng tại tỉnh này trong những năm qua. Với hàng ngàn dự án đã thực hiện, khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng dịch thuật tại Hà Giang của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng chỉ thông thạo ngoại ngữ thì không thể tạo ra được những bản dịch chuyên ngành đạt hiệu quả mà chính kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tiễn của dịch giả mới quyết định được tính chính xác và chất lượng của bản dịch. Mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, dịch giả không những phải sử dụng ngữ pháp chuẩn mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì mới tạo ra một bản dịch được mong đợi.

1. Dịch thuật tại Hà Giang lấy chất lượng làm đầu             

Dịch thuật tại Hà Giang chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng ở mọi chuyên ngành, mọi thứ tiếng với mức phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết bảo mật, lấy chữ tín để đảm bảo chất lượng với khách hàng.
Công ty dịch thuật tại Hà Giang của Đại Việt đã phân loại cụ thể các chuyên ngành cũng như ngôn ngữ dịch thuật nhằm đảm bảo chất lượng của bản dịch. Tương ứng với từng loại tài liệu chuyên ngành, chúng tôi sắp xếp những dịch thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn phù hợp nhất cho từng dự án. Các nhân viên dịch thuật tại Hà Giang của chúng tôi đều có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm. Quan trọng hơn cả chính là khâu kiểm định bản dịch được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể. 

2. Khái niệm cơ bản cần biết với nghề dịch thuật tại Hà Giang?

Dịch thuật tại Hà Giang nói riêng hay dịch thuật nói chung là hoạt động luận giải ý nghĩa của một văn bản hoặc đoạn văn từ một ngôn ngữ nào đó (ngôn ngữ nguồn) và chuyển sang một ngôn ngữ khác (ngôn ngữ đích) thành một đoạn văn mới. Hiểu đơn giản, dịch thuật là đem thông tin diễn đạt bằng ngôn ngữ này diễn đạt lại bằng ngôn ngữ khác.

Bài viết liên quan:

>> Dịch vụ thành lập công ty

>> Dịch vụ kế toán tại Hà Giang

>> Dịch vụ khắc dấu tại Hà Giang

>> Dịch vụ chữ ký số tại Hà Giang

>> Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Hà Giang

3. Các hình thức dịch thuật tại Hà Giang?

Dịch thuật có 2 hình thức là dịch viết và dịch nói hay còn gọi là biên dịch và phiên dịch. Phiên dịch hay dịch nói là chuyển 1 chữ, 1 câu hoặc văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không được làm thay đổi ý nghĩa của ngôn ngữ gốc. Biên dịch hay dịch viết là chuyển thể văn bản viết từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cũng không làm thay đổi ý nghĩa. Biên dịch và phiên dịch tuy khác nhau về hình thức nhưng tính chất vẫn giống nhau. Một người làm dịch thuật tại Hà Giang cần được đào tạo và rèn luyện cả dịch nói và dịch viết.
Phiên dịch có 2 hình thức là dịch cabin và dịch đuổi. Dịch Cabin là hình thức phiên dịch song song với diễn giả đang nói. Phiên dịch viên cabin sẽ ngồi trong phòng kín được gọi là booth hay cabin, nghe diễn giả nói qua headphone rồi đồng thời phiên dịch lại qua micro đến người nghe đang nghe bằng headphone. Bên cạnh đó, dịch thuật tại Hà Giang còn có hình thức dịch đuổi (dịch nối tiếp). Đây là loại hình phiên dịch phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, người nói ngắt bài nói của mình thành nhiều đoạn để người phiên dịch chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe.

4. Nghề dịch thuật tại Hà Giang phải đảm bảo nguyên tắc gì?

Các nhân viên dịch thuật tại Hà Giang phải là người đảm bảo các nguyên tắc diễn đạt lại ý tưởng, ngôn ngữ với độ chính xác cao nhất. Nhân viên dịch thuật tuyệt đối không dùng chủ ý của riêng mình để thay đổi hay quan điểm của người khác hay ý nghĩa của văn bản. Vì vậy, có thể xem vai trò của người dịch thuật tại Hà Giang là phải truyền tải thông tin một cách trung thực, chính xác, không tự ý sửa đổi ý tưởng của người khác. Việc dịch thuật thành công hay thất bại phụ thuộc sự chính xác của ngôn ngữ trong văn bản nguồn so với văn bản đích. Dịch thuật tại Hà Giang cần có sự uyển chuyển trong ngôn ngữ, sự chính xác của ngôn từ và nhiều nhân tố khác.

Bài viết liên quan:

>> Hỗ trợ thành lập công ty

>> Dịch vụ in ấn quảng cáo tại Hà Giang

>> Đại lý hóa đơn điện tử tại Hà Giang

>> Dịch vụ dịch thuật tại Hà Giang

5. Phương thức giao dịch của dịch thuật tại Hà Giang 

• Giao nhận tài liệu trực tiếp tại văn phòng hoặc giao nhận qua zalo: 0988 716 129 hoặc email: tuvandaiviettk@gmail.com.
• Nếu khách hàng muốn dịch thuật tại Hà Giang với số lượng ít thì quý khách vui lòng thanh toán 100% tổng số tiền cho chúng tôi trước khi tiến hành dịch, với tài liệu có số lượng lớn thì có thể thanh toán 50% hoặc 100%. 
Dịch Thuật tại Hà Giang

Lưu ý khi dịch thuật tại Hà Giang 

1. Sẽ có 2 loại tài liệu cần dịch là tài liệu mẫu và tài liệu chuyên ngành. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Sau đây là cách nhận biết 2 loại tài liệu:
• Tài liệu mẫu: Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, học bạ, sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm xã hội, tờ khai VAT, …
• Tài liệu chuyên ngành: Tài liệu học tập, biên bản họp, giấy ra viện, đơn thuốc, phiếu siêu âm, báo cáo tài chính, các loại hợp đồng, …
2. Nếu khách hàng muốn dịch thuật tại Hà Giang mà có nhu cầu lấy hóa đơn thì phải trả thêm VAT (10%).
3. Số lượng từ dịch thuật được quy định trên một trang là dưới 300 từ.
4. Giá dịch thuật tại Hà Giang có sự khác nhau giữa tài liệu chuyên ngành và tài liệu thông thường, giữa thời gian dịch quy định và thời gian dịch lấy liền. Bên cạnh đó, giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác cũng sẽ có sự thay đổi.
5. Nếu khách hàng là đối tác thường xuyên thì sẽ có một mức giá đặc biệt ưu đãi.
6. Nếu quý khách yêu cầu dịch thuật tại Hà Giang lấy liền, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

Dịch thuật tại Hà Giang với đa dạng ngôn ngữ và loại hình

• Dịch thuật tiếng Anh
• Dịch thuật tiếng Pháp
• Dịch thuật tiếng Trung
• Dịch thuật tiếng Hàn
• Dịch thuật tiếng Nhật
• Dịch thuật tiếng Thái
• Dịch thuật công chứng
• Dịch thuật lấy liền
• Dịch thuật chuyên ngành

Đại Việt thực hiện dịch vụ dịch thuật tại Hà Giang

Đại Việt nhận dịch thuật và giao hàng tận nơi tại các địa điểm sau:
• Dịch thuật tại Bắc Mê
• Dịch thuật tại Bắc Giang
• Dịch thuật tại Đồng Văn
• Dịch thuật tại Hoàng Su Phì
• Dịch thuật tại Mèo Vạc
• Dịch thuật tại Quảng Bạ
• Dịch thuật tại Quang Bình
• Dịch thuật tại Vị Xuyên
• Dịch thuật tại Xín Mần
• Dịch thuật tại Yên Minh
Hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật tại Hà Giang của Đại Việt, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với bản dịch chất lượng cao cùng với dịch vụ tốt nhất. 
Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt
Phụ trách: M.A Lê Văn Thành
P/ Zalo: 0988 716 129
E: tuvandaiviettk@gmail.com  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0988 716 129


Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 2600100