» Thông tin » Thành lập công ty tại Vị Xuyên

Thành lập công ty tại Vị Xuyên

Hà Giang

Dịch vụ thành lập công ty tại Vị Xuyên đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tnhh tại Vị Xuyên cũng như trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào đã có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, điều này là động lực giúp cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Thành lập công ty tại Vị Xuyên

Dịch vụ thành lập công ty tại Vị Xuyên

Thành lập công ty tại Vị Xuyên là việc làm không hẳn dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập. Chúng tôi với nhiều chuyên viên có kinh nghiệm trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Có thể hữu ích với bạn:

>> Thành lập công ty nên chọn loại hình nào?

Thành lập công ty tại Vị Xuyên cần chú ý 2 loại hình sau

• Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: Là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn mà thành viên công ty có từ hai người trở lên, số lượng thành viên không quá năm mươi người.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Là loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn  do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Lưu ý thành lập công ty tại Vị Xuyên – công ty trách nhiệm hữu hạn

Đặc điểm pháp lý thành lập công ty tnhh tại Vị Xuyên

• Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phần để huy động vốn.

• Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.

• Thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

• Với bản chất là công ty đóng, việc chuyển nhượng vốn góp của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế. Các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn khi muốn chuyển nhượng vốn góp trước hết phải ưu tiên cho các thành viên khác của công ty.

Ưu điểm thành lập công ty tnhh tại Vị Xuyên

1. Số lượng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành công ty trách nhiệm hữu hạn không quá phức tạp;

2. Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn;

3. Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty trách nhiệm hữu hạn.

Nhược điểm thành lập công ty tnhh tại Vị Xuyên

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn chịu sự điều chỉnh chặt chẽ của pháp luật hơn là doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh.

2. Do chế độ trách nhiệm hữu hạn nên uy tín của công ty trách nhiệm hữu hạn trước đối tác, bạn hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi tâm lý rủi ro khi hợp tác so với các loại hình công ty khác;

3. Việc huy động vốn của công ty trách nhiệm hữu hạn bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu.

Xem thêm:

>> Một số câu hỏi thành lập công ty

Thành lập công ty tại Vị Xuyên loại hình trách nhiệm hữu hạn cần vốn điều lệ bao nhiêu?

Căn cứ vào luật doanh nghiệp thì không quy định cụ thể vốn điều lệ nhất định để thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn trừ một số ngành nghề đặc biệt như kinh doanh chứng khoán, ngân hàng…, Nhà nước có quy định cụ thể riêng về vốn điều lệ.

Thành lập công ty tnhh tại Vị Xuyên gồm hồ sơ gì?

• Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Vị Xuyên loại hình trách nhiệm hữu hạn bao gồm:

1. Đơn đăng ký kinh doanh lập theo mẫu (tên công ty trách nhiệm hữu hạn; địa chỉ trụ sở chính; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện nếu có…)

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên góp vốn (đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lên).

Quy trình thành lập công ty tại Vị Xuyên

Để thành lập công ty tại Vị Xuyên, khách hàng cần chuẩn bị như sau:

Soạn hồ sơ thành lập công ty tại Vị Xuyên

• Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

• Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty, chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).

• Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, Đại Việt sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên công ty.

• Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, nên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên địa bàn toàn quốc).

• Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo theo quy định của Pháp luật về đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty.

• Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật, thành viên/cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh.

Thành lập công ty tại Vị Xuyên

Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Vị Xuyên

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kể trên, quý khách hãy nộp tại phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong thời gian 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

Khắc dấu sau khi thành lập công ty tại Vị Xuyên

Khắc dấu là công việc quan trọng sau khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận ĐKKD.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Vị Xuyên của Đại Việt sẽ đại diện khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Đại Việt cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty trách nhiệm hữu hạn Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P: 0905548995 / 0918588240

Zalo: 0905 548 995


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0905 548 995
0914 007 116


Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 2600086