» Thông tin » Thành lập công ty tại Hà Giang

Thành lập công ty tại Hà Giang

Tư vấn thành lập công ty tại Hà Giang là một dịch vụ chuyên nghiệp của Tư Vấn Đại Việt. Với đội ngũ tận tình và đầy kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu về các thủ tục hồ sơ liên quan đến thành lập công ty tại Hà Giang.

Thành lập công ty tại Hà Giang

I. Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty tại Hà Giang

1. Về tên khi thành lập công ty Hà Giang

- Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách đặt tên công ty. Theo chúng tôi, tên công ty càng ngắn gọn càng tốt, đặc biệt không nên thêm ngành nghề vào trước tên công ty.

- Việc đặt tên công ty gắn liền với sự phát triển của thương hiệu sau này, vì vậy cần tra cứu nhãn hiệu trước khi chọn đặt tên.

- Tên công ty không được trùng với các tên doanh nghiệp đã đặt trước đó trên phạm vi toàn quốc.

Bài viết liên quan:

>>> Một số câu hỏi thành lập công ty

2. Về vốn khi thành lập công ty tại Hà Giang

- Đối với những công ty có yêu cầu về vốn pháp định thì không cần bàn cãi, tuy nhiên đối với các công ty không yêu cầu vốn pháp định thì phải dựa vào các tiêu chí sau:

- Vốn phải thể hiện tinh thần thật của công ty, đấy là các thành viên phải nghiêm túc góp vốn, nếu thành viên nào chưa góp đủ phải ghi giấy nợ công ty.

- Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách am hiểu về vốn thực sự. Vốn tối thiểu phải đạt được ít nhất bằng đơn hàng lớn công ty dự định ký. Hơn nữa mức vốn sẽ ảnh hưởng đến thuế môn bài của doanh nghiệp sau này.

- Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập.

Thành lập công ty tại Hà Giang

3. Về ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty tại Hà Giang

Ngành nghề đăng ký kinh doanh được quy định tại luật doanh nghiệp là mã ngành cấp 4. Quý khách có thể đăng ký không giới hạn ngành nghề. Tuy nhiên, để thể hiện sự chuyên nghiệp thì khi thành lập công ty tại Hà Giang quý khách chỉ nên đăng ký những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực dự định kinh doanh. Ngoài ra, nếu đăng ký kinh doanh những ngành nghề có điều kiện thì quý khách phải đáp ứng một số tiêu chí theo cụ thể theo quy định.

4. Về địa chỉ trụ sở khi thành lập công ty tại Hà Giang

Khi đăng ký thành lập công ty tại Hà Giang, quý khách chỉ cần chuẩn bị địa chỉ trụ sở cụ thể, không cần phải chứng minh. Tuy nhiên, quý khách không được đặt trụ sở công ty tại chung cư, trừ phi chung cư đó đã được cấp phép đặt trụ sở kinh doanh.

Bài viết liên quan:

>>> Thủ tục và hồ sơ đăng ký kinh doanh

5. Về thuế phải nộp sau khi thành lập công ty tại Hà Giang

+ Thuế môn bài sau thành lập công ty tại Hà Giang:

Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm.

+ Mức thuế môn bài quy đinh theo khung như sau:

- Bậc 1: 2 triệu (Vốn đăng ký là từ 1 – 10 tỉ)

- Bậc 2: 3 triệu (Vốn đăng ký là trên 10 tỉ)

+ Thuế giá trị gia tăng: Kê khai báo cáo và nộp thuế giá trị gia tăng của tháng trước trước ngày 20 của tháng tiếp theo.

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp: Kê khai và nộp theo từng quý, cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm là 25% lợi nhuận. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào quá trình hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp có thể phát sinh những loại thuế khác nhau.

+ Thuế thu nhập cá nhân: Chủ doanh nghiệp và nhân viên phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của luật Thuế thu nhập cá nhân.

+ Thuế xuất nhập khẩu: Nếu sau thành lập công ty tại Hà Giang, doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu thì thuế xuất nhập khẩu được tính tùy thuộc vào các mặt hàng xuất nhập khẩu.

+ Thuế tiêu thụ đặc biệt: Nếu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh liên quan đến những hàng hoá chịu thuế tiêu thụ đặc biệt. Thuế tiêu thụ đặc biết được đánh vào những mặt hàng hoặc dịch vụ đặc biệt như thuốc lá, rượu, ô tô.

Thành lập công ty tại Hà Giang

II. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang của Đại Việt

Đại Việt là đơn vị dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Quy trình đăng ký giấy phép kinh doanh

1. Tư vấn trước khi thành lập công ty tại Hà Giang

- Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty Hợp danh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần, Công ty có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam…theo Luật Doanh Nghiệp;

- Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang chúng tôi tư vấn đặt tên thương hiệu và tra cứu, hướng dẫn quý doanh nghiệp có thể chọn tên mong muốn;

- Tư vấn chọn và đặt trụ sở công ty: Trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

- Tư vấn vốn điều lệ, vốn pháp định: Vốn phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp đăng ký;

- Đối với các công ty có yêu cầu về chứng chỉ hành nghề đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải đáp ứng theo quyết định 337 và các quy định của chính phủ;

- Tư vấn về việc góp vốn, tham gia điều hành của thành viên, cổ đông, người sáng lập của công ty phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành;

- Tư vấn thành lập công ty tại Hà Giang: Tư vấn về thủ tục, các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp, tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty như Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Hội đồng thành viên...vv;

- Soạn hồ sơ thành lập công ty tại Hà Giang: Đơn, danh sách thành viên/ danh sách cổ đông, điều lệ ....theo yêu cầu của sở kế hoạch và đầu tư.

2. Tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Hà Giang

- Tiến hành đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh: 1-3 ngày làm việc.

- Tiến hành làm thủ tục đăng ký và khắc con dấu: 15 phút.

- Tiến hành đăng bố cáo và tư vấn khai thuế ban đầu: 01 ngày làm việc.

- Tiến hành kê khai và báo cáo thuế hàng tháng theo nhu cầu....vv.

Thành lập công ty tại Hà Giang

3. Tư vấn và hỗ trợ sau khi thành lập công ty tại Hà Giang

- Tư vấn các thủ tục thuế ban đầu;

- Tư vấn mở tài khoản ngân hàng sau thành lập công ty tại Hà Giang;

- Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);

- Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: điều lệ, biên bản góp vốn thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc;

- Tư vấn liên quan bổ nhiệm kế toán trưởng, chứng nhận sở hữu cổ phần, sổ cổ đông, thông báo lập sổ cổ đông;

- Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với giá cực kỳ ưu đãi.

- Đăng ký và làm website, marketing online;

- Tư vấn chiến lược tuyển nhân sự;

- Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền;

- Tư vấn phát triển mạng lưới cửa hàng, đại lý ...vv

III. Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P/ Zalo: 0905 548 995

E: tuvandaivietqn@gmail.com

W: www.tuvandaiviet.com


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0905 548 995
0914 007 116


Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 2600128