» Thông tin » Top 9 Dịch vụ chuyển phát nhanh

Top 9 Dịch vụ chuyển phát nhanh

 Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi thông tin, hàng hóa giữa các cá nhân với nhau đã không còn gặp khó khăn trở ngại, khoảng cách về địa lý đã không còn là vấn đề đáng phải bận tâm bởi đã có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh uy tín trên phạm vi toàn quốc. Và trong bài viết này, các bạn hãy cùng Đại Việt tìm hiểu về những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay nhé!

Dịch vụ chuyển phát nhanh Giao hàng tiết kiệm tốt nhất hiện nay

Giao hàng tiết kiệm được thành lập vào năm 2013. Điểm đặc biệt của dịch vụ này chính là để phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh trưc tuyến vừa và nhỏ. Hơn nữa, dịch vụ này hiện tại chưa được phân phối rộng khắp toàn quốc như những loại hình dịch vụ kể trên mà chỉ tập trung ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Giao hàng tiết kiệm coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo.
Ưu điểm:
• Hệ thống website tự động, bắt mắt, thu hút khách hàng.
• Giá cả tốt, có nhiều chế độ ưu đãi.
• Cước phí có sự cạnh tranh.
• Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tốt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 6092

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post uy tín hiện nay

ViettelPost là một đơn vị của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Viettel hiện nay còn có một công ty thành viên tại Campuchia, trở thành doanh nghiệp bưu chính Việt Nam đầu tiên mạnh dạn đầu tư kinh doanh ra thị trường nước ngoài. Đối với điểm đến là huyện xã, cước COD (giao hàng thu tiền hộ) Viettel là 1.3% tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VND / 1 bưu gửi. Đối với điểm đến là trung tâm tỉnh, thành phố, cước COD là 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VND/1 bưu gửi.
Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post luôn không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.
Ưu điểm:
• Dịch vụ khá tiện lợi.
• Ít khi xảy ra mất đồ hay hư hỏng đồ trong quá trình vận chuyển.
• Dịch vụ được phân phối rộng khắp cả nước.
• Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
• Trụ sở chính: Km2. Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
• Văn phòng miền nam: Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 1900 8095

Ecotrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn và nhanh chóng hiện nay

Chuyển phát nhanh Ecotrans cung cấp dịch vụ bưu chính đáng tin cậy, an toàn, nhanh chóng, đúng hẹn và giá cước rẻ nhất. Ecotrans có nhiều dịch vụ và chính sách ưu đãi áp dụng cho mọi khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Chuyển phát nhanh Ecotrans luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Giá cước luôn rẻ hơn các đối tác khác từ 5-15%.
Dịch vụ:
• Chuyển phát nhanh: Dịch vụ giao nhanh hàng hóa trong nước, miễn phí phát lại. Chuyển phát nhanh Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Nhân viên giao hàng nhiệt tình, có trách nhiệm, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
• Giao hàng thu tiền (ship COD): Là dịch vụ thu hộ tiền bán hàng (COD) cho các shop bán hàng online, các doanh nghiệp và các sàn thương mai điện tử... Shipper đến tận nhà lấy hàng đi giao trong ngày, đảm bảo uy tín, chất lượng an toàn.
• Chuyển phát hỏa tốc: Là dịch vụ giao hàng trong ngày hay gọi là chuyển phát nhanh giao hàng trong vòng 24h. Ngoài ra Chuyển phát nhanh Ecotrans có thể nhận giao theo thời gian khách hàng mong muốn. Phù hợp với hàng là hồ sơ thầu, hợp đồng, hàng mẫu...
• Vận chuyển đường bộ: Áp dụng cho loại hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn, mức giá cước rẻ. Chúng tôi có các loại xe với trọng tải lớn, hoạt động 24/24 với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo các tuyến đường.
• Cung cấp xe tải chở hàng nội thành, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.
Ưu điểm:
• Vận chuyển bưu phẩm cả trong nước và quốc tế.
• Nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng, không bị hạn chế về khối lượng cũng như kích thước.
• Có dịch vụ vận chuyển hỏa tốc (1 ngày kể từ khi đặt gửi hàng).
• Vận chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp hàng hóa an toàn hơn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 222 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 0903.467.829

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tốt nhất hiện nay

DHL là hãng chuyển phát nhanh lớn nổi tiếng toàn cầu. Để tạo điều kiện cho việc hợp tác, công ty tập hợp khách hàng, tổ chức nghiên cứu và học thuật, các đối tác trong ngành và các chuyên gia logistics lại trong các đơn vị kinh doanh của DHL. Là công ty đi đầu về tư duy trong ngành logistics, DHL đầu tư về cơ cấu vào nghiên cứu xu hướng và phát triển giải pháp.
DHL kết nối con người trên khắp thế giới từ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được tiếp sức từ hơn 400.000 nhân viên, chúng tôi mang đến các dịch vụ tích hợp và giải pháp tùy chỉnh để quản lý và vận chuyển thư từ, hàng hóa và thông tin.
Ưu điểm:
• Dịch vụ được đông đảo các khách hàng biết đến của DHL đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, nhất là chuyển phát nhanh quốc tế
• Với nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, hệ thống phương tiện vận tải, trang thiết bị hiện đại
• DHL chính là hiện thân của một “ông lớn” trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế
• Tại Việt Nam, DHL cũng là đối tác lớn của nhiều tập đoàn kinh tế trong cả nước.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: https://www.dhl.com/

VNPost – Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam được hình thành trên cơ sở triển khai Đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Tập đoàn VNPT) do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 58/2005/QĐ-TTg ngày 23/3/2005. Với mạng lưới các điểm phục vụ rộng khắp, trải dài đến tận cấp xã trên cả nước và kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về Bưu chính chuyển phát, các dịch vụ tài chính bưu chính như tiết kiệm bưu điện, chuyển tiền, dịch vụ thu hộ chi hộ, dịch vụ đại lý (đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, đại lý vé điện tử và các dịch vụ đại lý khác)..., Vietnam Post đã khẳng định được ưu thế vượt trội của mình về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên mọi miền của đất nước.
Chuyển phát nhanh của VNPost là doanh nghiệp chuyển phát duy nhất được Nhà nước đặt hàng cung cấp dịch vụ bưu chính công ích phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Bên cạnh đó Tổng công ty tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: miễn cước hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào Miền Trung; miễn cước gửi bảo trợ cho các Trung tâm nhân đạo, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện…
Ưu điểm:
• Đóng thùng và xếp hàng hoá gọn gàng, chuyên nghiệp, đảm bảo.
• Vietnam Post đang nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
• Ít xảy ra vấn đề về mất hàng hoá, độ tin cậy, uy tín cao.
• Nhận hàng đến 5h30 chiều nên có thể xử lý các đơn hàng gấp trong ngày.
• Đại lý rộng khắp trên cả nước.
• Dịch vụ không quá phức tạp, nhanh gọn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 05 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 545 481

Giao hàng nhanh - Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ hiện nay

Giao hàng nhanh là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. Điểm gây ấn tượng nhất của dịch vụ giao hàng nhanh chính là tốc độ giao hàng siêu tốc. Dịch vụ nổi bật là giao hàng 60 phút: khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gửi hàng. Tuỳ theo từng loại gói dịch vụ giá vận chuyển hàng dao động từ 30.000VND – 85.000VND.
Thế mạnh của công ty này đó chính là giao hàng nội thành và giao hàng thu tiền hộ (COD) với chi phí cực kì hấp dẫn. Đây là một cái tên khá gần gũi với các shop online – là giải pháp để tiết kiệm chi phí tối ưu.
Ưu điểm:
• Vận chuyển nhanh.
• Hệ thống website, chăm sóc khách hàng tốt
• Chế độ bồi thường trong trường hợp hàng hoá hư hỏng, chuyển hoàn tốt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 1900 636 677

Nhất Tín logistics – Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ hiện nay

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Thành lập vào ngày 2/6/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Nhất Tín Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát Hỏa tốc, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm (MES), Chuyển phát Đường bộ, Chuyển phát Thu hộ (COD), Chuyển phát Quốc tế, Chuyển phát Nguyên chuyến, Dịch vụ Cho thuê/quản lý kho & Hoàn thiện đơn hàng (3PL & Fulfillment).
Hiện nay, Nhất Tín Logistics đã bao phủ tất cả 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi trên khắp toàn quốc.
Ưu điểm:
• Điểm mạnh của Nhất Tín chính là dịch vụ ship hàng đi tỉnh nhờ vào hệ thống bưu cục rộng rãi
• Nhất Tín Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian…
• Xuyên suốt quá trình phát triển, Nhất Tín Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng với 3 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu với mong muốn chạm tới cảm xúc của từng khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 688

Kerry Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín chất lượng hiện nay

Kerry Express là công ty con của Kerry Logistics Network Limited (KLN, một công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông) và là thành viên của các công ty thuộc Tập đoàn Kerry. Được thành lập vào năm 2001 với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chuyển Phát Nhanh và Kho Vận - Hậu Cần. Kerry Express có 4 kho trung với trang thiết bị chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương.
Ngoài ra, Kerry Express sở hữu một mạng lưới hơn 120 bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam. Với hệ thống cơ sở vật chất ổn định và kinh nghiệm quản lý mạnh mẽ, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho cả trong và ngoài nước.

Các công ty trong tập đoàn:

• Shangri-La Hotel Group
• SCMP Group
• Wilmar International
• Kerry Logistics
• Kerry Siam Seaport
• Kerry Asia Road Transport.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 8, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 1900 6663

Dịch vụ chuyển phát nhanh J&T Express uy tín hiện nay

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Công ty sở hữu mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.
J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín và bền vững tại Việt Nam. Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả là năm giá trị cơ bản của J&T Express nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Ưu điểm:
• Với sự phát triển không ngừng, hiện nay J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Cambodia, UAE, Ả Rập Xê-út và Mexico
• J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế
• Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 1900 1088
Khi nền kinh tế và môi trường kinh doanh thay đổi, nhu cầu chuyển đổi từ dịch vụ chuyển phát nhanh cổ điển sang các loại dịch vụ hậu cần khác, đặc biệt là giao hàng dặm cuối tăng mạnh, tạo điều kiện cho nhiều công ty làm dịch vụ vận chuyển trên cả nước. Trên đây là các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay Đại Việt muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!
  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 2117087