» Thông tin » Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty

Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty

Thành lập chi nhánh của công ty

- Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền.
- Nội dung hoạt động của chi nhánh phải phù hợp với nội dung hoạt động của doanh nghiệp.
- Chi nhánh được phép thực hiện các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày quyết định lập chi nhánh, doanh nghiệp phải gửi thông báo lập chi nhánh tới Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt chi nhánh.
Nội dung thông báo của chi nhánh công ty gồm:
• Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;
• Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp;
• Tên chi nhánh dự định thành lập. Tên chi nhánh phải mang tên doanh nghiệp đồng thời kèm theo cụm từ “Chi nhánh”;
• Địa chỉ trụ sở chi nhánh;
• Nội dung, phạm vi hoạt động của chi nhánh;
• Họ, tên, nơi cư trú, số Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 18 Nghị định này của người đứng đầu chi nhánh;

Thành lập văn phòng đại diện của công ty

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và thực hiện việc bảo vệ các lợi ích đó. Nội dung hoạt động của văn phòng đại diện phải phù hợp với nội dung hoạt động của doanh nghiệp (Văn phòng đại diện không được thực hiện các hoạt động kinh doanh trừ trường hợp được ủy quyền).
Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc, kể từ ngày quyết định lập văn phòng đại diện, doanh nghiệp phải gửi thông báo lập văn phòng đại diện tới Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt văn phòng đại diện.
Nội dung thông báo của văn phòng đại diện gồm:
• Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;
• Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp;
• Tên văn phòng đại diện dự định thành lập. Tên văn phòng đại diện phải mang tên doanh nghiệp đồng thời kèm theo cụm từ “Văn phòng đại diện”;
• Địa chỉ trụ sở văn phòng đại diện;
• Nội dung, phạm vi hoạt động của văn phòng đại diện;
• Họ, tên, nơi cư trú, số Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác quy định tại Điều 18 Nghị định này của người đứng đầu văn phòng đại diện;

Lý do nên chọn dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty của chúng tôi?

Công ty Đại Việt được thành lập từ những năm 2015, Đại Việt đã thành lập công ty và tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Các gói dịch vụ của Đại Việt rất đa dạng và luôn đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy công ty chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua.
• Công ty Đại Việt có hệ thống văn phòng của tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tin tưởng rằng đó là một lợi thế để đáp ứng các nhu cầu pháp lý cao nhất của khách hàng.
• Đại Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp đồng, đầu tư, sở hữu trí tuệ, kế toán thuế, tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp.
• Công ty Đại Việt là công ty luật, tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ, có chức năng hoạt động đại lý thuế, dịch vụ kế toán với các luật sư, luật gia, chuyên gia, người có chứng chỉ hành nghề thuế không chỉ am hiểm pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp/công ty mà còn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp, thuế, kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp, hoạt động của doanh nghiệp do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.
• Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế, tư vấn tài chính kế toán thuế, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.
Chúng tôi luôn tự hào vì được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, với nhiều năm kinh nghiệp tư vấn pháp luật doanh nghiệp, Đại Việt luôn mong muốn cung cấp dịch pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu, Đại Việt sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 
Xem thêm:
>> Thông báo mẫu con dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện
>> Quy định tên văn phòng đại diện chi nhánh địa điểm kinh doanh
>> Thủ Tục Thành Lập Văn Phòng Đại Diện
>> Thành lập văn phòng đại diện công ty cổ phần
>> Thành lập văn phòng giao dịch đại diện của công ty

>> Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0905 548 995


Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 2673833