» Thông tin » Dịch Thuật Tài Liệu Tại Hội An - Quảng Nam


Dịch Thuật Tài Liệu Tại Hội An - Quảng Nam

 
Dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam sẵn sàng hỗ trợ quý khách dịch thuật các loại văn bản với mọi ngôn ngữ một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Khi làm thủ tục hành chính ở các cơ quan tư pháp như tại Uỷ ban nhân dân, thời gian quý khách phải xếp hàng để chờ những người đến trước và thời gian chờ để công chứng văn bản thường cần 1 khoảng thời gian dài, vô tình ảnh hưởng đến thời gian quý giá của quý khách. Hơn nữa, đối với những văn bản bằng ngoại ngữ, quý khách không thể tự dịch và đến các cơ quan tư pháp để công chứng. Dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam hỗ trợ dịch giấy tờ từ văn bản gốc có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp. Văn bản đó được phòng tư pháp chứng thực bản dịch đó chính xác với bản gốc. Và quan trọng nhất là phải có chữ ký của phòng tư pháp và những nơi có thẩm quyền.

Dịch Thuật Tài Liệu Tại Hội An - Quảng Nam


Chính vì vậy, dịch dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình hội nhập kinh tế khi quý khách có những nhu cầu có liên quan đến ngoại ngữ như: Du học, công tác, du lịch, tham khảo tài liệu, định cư nước ngoài, hợp tác làm ăn với người ngoại quốc mà cần đến những giấy tờ như : Chứng minh thư nhân dân, Hộ chiếu, các loại bằng cấp, giấy khai sinh, hộ khẩu, hợp đồng, sơ yếu lí lịch, giấy đăng ký kết hôn, giấy đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp, v.v… và tuỳ theo quốc gia quý khách đến mà chúng tôi sẽ dịch sang các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và nhiều ngôn ngữ khác.

Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam của chúng tôi được đánh giá rất cao về độ chính xác và thời gian hoàn thành công việc. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam phản hồi email trong 15 phút

Ngay sau khi tiếp nhận được email / điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu của quý khách để đưa ra câu trả lời trong thời gian nhanh nhất.


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam báo giá sau 15 phút


Sau khi nhận được email / tài liệu trực tiếp, 
dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam của chúng tôi sẽ thiết lập báo giá tạm tính dựa vào tài liệu mà quý khách đã gửi qua email / trực tiếp.


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam hỗ trợ tư vấn 24/24


Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng, triệt để. Như vậy quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần chỉnh sửa bản dịch theo ý muốn của mình.


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam với giá cạnh tranh, hấp dẫn


Dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam của chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá cả, dịch vụ khách hàng chu đáo dành cho các khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp


Đội ngũ cộng tác viên của công ty đều là những dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ và am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành.


Dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam hoàn thành công việc đúng thời hạn


Nhờ vào cơ sở dữ liệu lớn đã được tạo nên, bề dày kinh nghiệm đã tích luỹ được trong 7 năm qua và quy trình làm việc khép kín, 
dịch vụ dịch thuật tại Hội An, Quảng Nam của chúng tôi cam kết bản dịch luôn đảm bảo chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu của quý khách.

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Đại Việt.

 

• Chủ nhiệm dịch vụ : Thạc sỹ Lê Văn Thành
• Điện thoại: 0905 548 994 / 0988 716 129
• Email: tuvandaiviettk@gmail.com
• Website: www.tuvandaiviet.com   


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

0905 548 995

Tổng truy cập:

0918 588 240

Đang online: 2

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 2    Lượt truy cập: 

0905 548 995