» Thông tin » Thành lập công ty tại Bình Định


 Thành lập công ty tại Bình Định

Thanh lap cong ty tai Binh Dinh

Bạn đang tham khảo về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Điều bạn băn khoăn không chỉ là mở công ty ra làm ăn có hiệu quả hay không mà ngay bây giờ là chọn một đơn vị dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bình Định chuyên nghiệp nhất? Hãy biến ý tưởng thành hiện thực với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Tư Vấn Đại Việt qua hotline: 0905 548 995.

Bài viết liên quan:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Hồ sơ thành lập công ty

>>> Thành lập công ty tnhh

thành lập công ty tại bình định


Các câu hỏi thường gặp liên quan đến thủ tục thành lập công ty tại Bình Định

1. Ai được phép thành lập công ty?

2. Nên chọn loại hình công ty nào khi thành lập công ty tại Bình Định?

3. Có quy định gì đối với ngành nghề kinh doanh hay không?

4. Cách đặt tên công ty như thế nào?

5. Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty tại Bình Định?

6. Điều kiện kê khai và góp vốn thành lập công ty ra sao?

7. Có quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty?

8. Thành lập công ty tại Bình Định yêu cầu trụ sở như thế nào?

9. Thành lập công ty có cần hộ khẩu thường trú hay không?

10. Công ty có phải kê khai và nộp thuế khi chưa có doanh thu, chi phí?

11. Các loại thuế cơ bản sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

12. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại đâu?

13. Có cần treo biển hiệu sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

----------------------------------------------------------------------------------------------

1. Ai được phép thành lập công ty?

Theo quy định của pháp luật thì ngoại trừ các đối tượng bị cấm thành lập quản lý doanh nghiệp như người đang đang chấp hành hình phạt tù, bị tạm giam, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định, … Tất cả quý khách hàng trên 18 tuổi là có thể khởi nghiệp và thành lập công ty tại Bình Định cũng như các tỉnh thành khác. Đối với cán bộ công chức, viên chức chỉ được góp vốn vào công ty cổ phần do được nhận chuyển nhượng như việc đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán.

2. Nên chọn loại hình công ty nào khi thành lập công ty tại Bình Định?

Theo Luật doanh nghiệp 2014 thì gồm các loại hình công ty như sau: Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Trong số đó, có 3 loại hình được lựa chọn phổ biến là: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần. Đây là loại hình công ty thường có vốn sở hữu tư nhân.

Để thành lập công ty tại Bình Định, chúng ta cần số lượng cổ đông tối thiểu là 03 người và không hạn chế tối đa. Sự khác biệt lớn nhất giữa công ty TNHH so với công ty cổ phần là công ty cổ phần có thể huy động vốn linh hoạt và được tham gia thị trường chứng khoán và dễ dàng chuyển nhượng sau khi không còn là cổ đông sáng lập (các cổ đông công ty không cần làm thủ tục tại cơ quan đăng ký kinh doanh mà chỉ cần làm hồ sơ chuyển nhượng nội bộ).

Trong khi đó, ưu điểm của công ty TNHH là sự tham gia của các thành viên vào công ty là rất chặt chẽ. Công ty TNHH 1 thành viên thì số lượng là 1 người. Công ty TNHH 2 thành viên thì số lượng người tham gia là từ 02 đến 50 người. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến thành viên công ty đều phải thực hiện thủ tục thay đổi và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp cấp tỉnh.

3. Có quy định gì đối với ngành nghề kinh doanh hay không?

• Theo luật doanh nghiệp, thì hiện nay doanh nghiệp được phép kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm và không giới hạn tối đa bao nhiêu ngành nghề. Tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh các ngành nghề mà mình đã đăng ký và kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

• Cũng theo Luật doanh nghiệp hiện hành, doanh nghiệp chưa cần xuất trình các điều kiện đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề khi thành lập công ty. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ chứng chỉ để xuất trình khi được kiểm tra. Tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động doanh nghiệp mà có thể đăng ký số lượng ngành nghề tương ứng và đăng ký những ngành nghề nào.

• Việc áp mã ngành nghề kinh doanh của công ty thực hiện theo mã ngành cấp 4 theo quy định tại hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Đại Việt sẽ hỗ trợ phân ngành và áp mã ngành nghề cho quý khách khi đăng ký thành lập công ty tại Bình Định.
Bài viết liên quan:

>>> Thành lập công ty cổ phần

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân

>>> Quy trình thành lập công ty

4. Cách đặt tên công ty như thế nào?

- Do số lượng doanh nghiệp ngày một tăng lên, nên việc lựa chọn tên công ty tương đối khó khăn. Tuy nhiên, để có thể đặt được tên công ty theo mong muốn của mình, quý khách chỉ cần thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là có thể đăng ký được. Tiền tố là những từ hoặc cụm từ đặt trước tên chính yếu của mình. Ví dụ tên chính là Đại Việt, tiền tố là “thương mại, dịch vụ, tư vấn, đầu tư, quảng cáo, thiết kế…Hậu tố là các từ thêm vào sau như “miền trung, miền bắc, miền nam, tây nguyên, cửu long” …

- Khi đăng ký thành lập công ty tại Bình Định, quý khách cần chú ý đến loại hình (tnhh, cổ phần, hợp danh, dntn) và tên riêng (Đại Việt, Sông Hương, Thái Bình …). Tên công ty là duy nhất, không được trùng với bất kỳ công ty nào trên toàn quốc.

5. Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty tại Bình Định?

Quý khách hàng muốn thành lập công ty tại Bình Định chỉ cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng cùng với các thông tin cần thiết để thành lập công ty như tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, đại diện pháp luật ...

Sau đó, Đại Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thủ tục và điều kiện thành lập công ty cũng như các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình một cách chặt chẽ và tối ưu nhất.

6. Điều kiện kê khai và góp vốn thành lập công ty ra sao?

Vốn điều lệ của công ty là do khách hàng tự kê khai và tự chịu trách nhiệm, không giới hạn tối thiểu và đối đa, ngoại trừ các ngành nghề yêu cầu phải có mức vốn tối thiếu như kinh doanh bất động sản là 20 tỷ, …. Tuy nhiên, khi thành lập công ty tại Bình Định quý khách hàng cần lưu ý mức vốn của công ty, vì mức vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài phải nộp. Nếu vốn điều lệ công ty dưới 10 tỷ thì mức thuế môn bài là 2 triệu đồng trên năm và vốn điều lệ công ty trên 10 tỷ thì mức thuế môn bài là 3 triệu đồng trên năm. Thời hạn góp vốn điều lệ thành lập công ty là 90 ngày kể từ ngày công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với cá nhân thì có thể góp vốn bằng tiền mặt, nhưng nếu thành viên hoặc cổ đông của công ty là tổ chức thì thủ tục góp vốn thành lập công ty tại Bình Định phải thực hiện chuyển khoản. Các công ty có nhu cầu ký hợp đồng giá trị cao thì nên kê khai mức vốn điều lệ tương ứng.

7. Có quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, doanh nghiệp tự đăng ký và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của mình và việc đăng ký vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp. Trừ các một số ngành nghề cụ thể có yêu cầu vốn pháp định như kinh doanh bất động sản, … thì doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn đăng ký và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định.
Bài viết liên quan:

>>> Tư vấn đăng ký kinh doanh

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh

8. Thành lập công ty tại Bình Định yêu cầu trụ sở như thế nào?

Cũng như tại các tỉnh thành khác, Quý khách khi thành lập công ty tại Bình Định phải chuẩn bị cho mình một địa chỉ trụ sở hợp pháp theo luật doanh nghiệp. Quý khách không được sử dụng nhà chung cư, nhà tập thể để đăng ký trụ sở chi nhánh công ty, trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện công ty. Nếu quý khách thuê hoặc mượn văn phòng để làm trụ sở công thì nên ký hợp đồng thuê/ mượn để đảm bảo cho các công việc liên quan đến hoạt động của công ty sau này.

Lưu ý: Quý khách hàng không cần có hộ khẩu tại Bình Định vẫn có thể thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bình Định.

9. Thành lập công ty có cần hộ khẩu thường trú hay không?

Theo Luật doanh nghiệp 2014 thì việc thành lập doanh nghiệp không yêu cầu hộ khẩu thường trú của của đại diện pháp luật, chủ sở hữu cũng như các thành viên và cổ đông. Chính vì thế, quý khách có thể thành lập công ty ở bất cứ tỉnh nào trên toàn quốc khi có nhu cầu.

10. Công ty có phải kê khai và nộp thuế khi chưa có doanh thu, chi phí?

Sau khi thành lập công ty tại Bình Định, nếu không phát sinh doanh thu và chi phí thì doanh nghiệp chưa phải nộp thuế, ngoại trừ thuế môn bài các năm sau năm đầu tiên thành lập. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn phải kê khai thuế hàng quý như sau:

• Đối với báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn: Doanh nghiệp vẫn cần phải kê khai dù chưa xuất hóa đơn giá trị gia tăng của công ty (nếu công ty đã thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng).

• Đối với kê khai thuế giá trị gia tăng: Doanh nghiệp không phát sinh hóa đơn đầu vào và đầu ra thì đến thời hạn kê khai và nộp thuế công ty vẫn phải nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng (VAT).

• Đối với báo cáo tài chính cuối năm: Doanh nghiệp lưu ý dù công ty không phát sinh hoạt động kinh doanh vẫn phải lập và nộp báo cáo tài chính cuối năm cho năm hoạt động.

11. Các loại thuế cơ bản sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

• Thuế môn bài nộp mức cố định theo vốn điều lệ đã đăng ký: Công ty được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập;

• Thuế giá trị gia tăng: Chỉ phải đóng thuế nếu phát sinh;

• Thuế thu nhập doanh nghiệp: Chỉ phải đóng khi công ty có lãi và thông thường là 20% lợi nhuận của doanh nghiệp.

12. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại đâu?

Nếu như thành lập công ty tại Bình Định, thì quý khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Nếu thành lập hộ kinh doanh cá thể thì quý khách hàng nộp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Ủy ban nhân dân quận/ huyện/ thị xã/ thành phố nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.

13. Có cần treo biển hiệu sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

Sau khi thành lập ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc, doanh nghiệp bị buộc phải treo biển hiệu công ty tại trụ sở với các nội dung như sau: Tên cơ quan chủ quản (Sở Kế hoạch và Đầu tư), địa chỉ trụ sở công ty, tên công ty, số điện thoại hoặc email (nếu có).

Bài viết liên quan:

>>> Hỗ trợ thành lập công ty

>>> Tổng quan đăng ký kinh doanh

>>> Thành lập hộ kinh doanh cá thể

Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Đại Việt?

Với gần 10 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có những ưu điểm mà chắc chắc bạn sẽ khó tìm thấy ở một công ty dịch vụ nào khác, đó là:

- Giá cả mà chúng tôi dành cho khách hàng là cực kỳ hấp dẫn.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành tất cả thủ tục 100% và giao cho khách hàng. 

- Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày.

- Hỗ trợ khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng.

- Nhân viên chúng tôi giao ký hồ sơ và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ khác. Là một chủ doanh nghiệp, tôi nghĩ bạn đủ khéo léo để đưa ra quyết định cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho việc thành lập công ty tại Bình Định. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất và sự tận tình nhất.

Những điều bạn cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Bình Định

- Tên công ty
- Ngành nghề đăng ký kinh doanh (hãy gạch đầu dòng những gì bạn muốn kinh doanh,  chuyên viên của chúng tôi giúp bạn đăng ký theo đúng quy định)
- Vốn điều lệ đăng ký kinh doanh
- Tỷ lệ góp vốn (nếu là công ty có từ 2 thành viên trở lên)
- Chọn  người đại diện pháp luật: Tên, số CMND, ngày cấp, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú.
 
Thành lập công ty tại Bình Định

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Chúng tôi tư vấn miễn phí khi thành lập công ty tại Bình Định

– Tư vấn về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ làm hồ sơ doanh nghiệp tại Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại  Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh tại  Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ  tạm ngừng hoạt động kinh doanh tại Bình Định
– Tư vấn về  dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Định
– Tư vấn về dịch vụ  thành lập công ty trọn gói tại Bình Định
–Tư vấn về dịch vụ  thành lập chi nhánh tại Bình Định


Thành lập công ty tại Bình Định

Tư Vấn Đại Việt giúp bạn thành lập công ty tại Bình Định

- Chúng tôi thay mặt bạn nộp hồ sơ tại sở kế hoạch đầu tư
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
- Con dấu pháp nhân (dấu tròn) của doanh nghiệp
- Thông báo mẫu dấu (được đăng tải trên Cổng thông tin ĐKDN Quốc Gia)
- Hỗ trợ khai thuế ban đầu.
 
Thành lập công ty tại Bình Định


Đến với Tư Vấn Đại Việt bạn sẽ nhận giấy phép kinh doanh + Dấu + đăng công bố, đặc biệt không tăng thêm chi phí gì cho khách hàng. Thật dễ dàng và tiện lợi thay vì bạn phải tự đi làm các công việc trên mà không có trợ giúp của bất kì ai. Nếu chưa có địa điểm đủ điều kiện đăng ký kinh doanh, Tư vấn Đại Việt sẽ hỗ trợ bạn có ngay văn phòng để đăng ký kinh doanh. 
Tư vấn Đại Việt là công ty chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thủ tục sau thành lập công ty tại Bình Định nhằm giúp doanh nghiệp của bạn bước vào kinh doanh an toàn và thuận lợi. Vậy không còn gì để bạn phải lo lắng với một dịch vụ chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn ngay từ đầu. 

Cam kết của Đại Việt khi thành lập công ty tại Bình Định

- Không chậm hồ sơ theo phiếu hẹn với khách hàng.
- Tư vấn đúng pháp luật và thực hiện chuẩn các quy định của nhà nước giúp doanh nghiệp có một hồ sơ đúng ngay từ đầu, không than phiền dịch vụ
- Hỗ trợ thành lập công ty tại Bình Định trong suốt quá trinh kinh doanh của bạn
 
Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Lưu ý thành lập công ty tại Bình Định

>>> Thủ tục thành lập công ty tại Bình Định

>>> Thành lập công ty tnhh tại Bình Định

>>> Thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bình Định

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt  

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc
P: 0905548995 / 0918588240
E: tuvandaivietqn@gmail.com
W: www.tuvandaiviet.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 1650294

0905 548 995