» Thông tin » Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Gia Lai


Thực tế khi tiến hành các thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai bạn cần phải chuẩn bị một số các loại giấy tờ, văn bản liên quan để có thể hoàn thiện được bộ hồ sơ nộp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai để thành lập công ty suông sẻ nhất.

 

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Gia Lai

Bài viết liên quan:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Hồ sơ thành lập công ty

>>> Thành lập công ty tnhh

>>> Thành lập công ty cổ phần

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Gia Lai của Đại Việt 


Với kinh nghiệm trên 5 năm đã hoàn thiện các thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai và làm việc tại tổ một cửa của Trung tâm hành chính Gia Lai cũng như Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai cho rất nhiều công ty, Tư vấn Đại Việt sẽ tư vấn một số các thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai  như sau:


Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Gia Lai- Bản sao giấy chứng minh nhân dân công chứng thời hạn trong 06 tháng trở lại: 02 bản.

- Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân hay hộ kinh doanh cá thể. (Đại Việt sẽ tư vấn cho quý khách cụ thể)

- Mô tả cụ thể ngành nghề kinh doanh: Theo từng nhóm ngành, mã ngành trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, kiểm tra ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có thuộc ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện hay không.

- Đặt tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không được trùng với tên các doanh nghiệp đã đăng ký.

- Địa chỉ đặt trụ sở của doanh nghiệp: Địa chỉ phải chính xác.

- Vốn điều lệ: phù hợp với quy mô và khẳng định trách nhiệm với đối tác.

- Con dấu của doanh nghiệp: sử dụng một hay nhiều con dấu.

- Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: có một người hay nhiều người đại diện theo pháp luật ( Tùy theo loại hình doanh nghiệp đăng ký)

- Giấy ủy quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp (Mẫu Đại Việt cung cấp)

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Gia Lai


Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Gia Lai của Đại Việt?

 

Với gần 5 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Gia Lai của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có mối quan hệ thân thiết với các phòng đăng ký kinh doanh tại các tỉnh thành, vì vậy có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thành lập công ty tại Gia Lai của quý khách, giúp đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin chính xác và sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi nếu vẫn còn thắc mắc về các thủ tục, quy trình, giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp tại Gia Lai. 

 

Chi phí và thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai

 

* Phí thành lập mới:  1.800.000 - 2.200.000 đ 
Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh, công ty cổ phần, công ty hợp danh
Bao gồm: Giấy phép ĐKKD + con dấu tròn + bố cáo thành lập + công bố mẫu dấu + lập thủ tục thuế ban đầu.


* Phí thay đổi giấy phép ĐKKD:  1.200.000 - 1.800.000 đ
Tùy thuộc vào từng loại hình: Thay đổi địa chỉ, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi thành viên, bổ sung ngành nghề, ...Ngoài ra không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

* Thời gian hoàn tất: 3 ngày làm việc


Đối với những người làm kinh doanh không phải ai cũng có nhiều thời gian để tự mình soạn ra bộ hồ sơ đáp ứng yêu cầu đầy đủ các thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai, vì vậy họ cần một địa chỉ uy tín để thực hiện mọi thủ tục, giấy tờ, cũng như theo dõi và làm việc theo quy trình của Sở Kế hoạch và Đầu tư Gia Lai.

Với kinh nghiệm trên 5 năm từng tư vấn và thực hiện rất nhiều thủ tục thành lập công ty tại Gia Lai cho hàng trăm doanh nghiệp, Đại Việt sẽ đảm bảo quá trình thực hiện nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Quy trình thành lập công ty

>>> Thành lập hộ kinh doanh cá thể

>>> Tư vấn đăng ký kinh doanh

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh 

>>> Tổng quan đăng ký kinh doanh

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Gia Lai


Thay vì quý khách phải soạn rất nhiều hồ sơ, giấy tờ thì chỉ cần cung cấp 2 Chứng minh nhân dân công chứng cho Đại Việt, mọi việc còn lại là do chúng tôi tư vấn, soạn hồ sơ và thực hiện làm việc. Dịch vụ tư vấn đăng kí kinh doanh tại Gia Lai

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt  

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc
P: 0905548995 / 0918588240
E: tuvandaivietqn@gmail.com
W: www.tuvandaiviet.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 2    Lượt truy cập: 1601458

0905 548 995