» Thông tin » Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định


Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Công ty Tư Vấn Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bình Định. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty tai Bình Định, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng.

Bài viết liên quan:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Hồ sơ thành lập công ty 

>>> Thành lập công ty tnhh


Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến thủ tục thành lập công ty tại Bình Định

1. Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty tại Bình Định?

2. Cách đặt tên công ty như thế nào?

3. Có quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty?

4. Nên chọn loại hình công ty nào khi thành lập công ty tại Bình Định?

5. Thành lập công ty có cần hộ khẩu thường trú hay không?

6. Thành lập công ty tại Bình Định yêu cầu trụ sở như thế nào?

7. Có quy định gì đối với ngành nghề kinh doanh hay không?

8. Điều kiện kê khai và góp vốn thành lập công ty ra sao?

9. Ai được phép thành lập công ty?

10. Có cần treo biển hiệu sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

11. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại đâu?

12. Công ty có phải kê khai và nộp thuế khi chưa có doanh thu, chi phí?

13. Các loại thuế cơ bản sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

------------------------------------------------------------------------------------------

1. Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty tại Bình Định?

Quý khách hàng muốn thành lập công ty tại Bình Định chỉ cần chuẩn bị thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng cùng với các thông tin cần thiết để thành lập công ty như tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, đại diện pháp luật ...

Sau đó, Đại Việt sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thủ tục và điều kiện thành lập công ty cũng như các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình một cách chặt chẽ và tối ưu nhất.

2. Cách đặt tên công ty như thế nào?

- Do số lượng doanh nghiệp ngày một tăng lên, nên việc lựa chọn tên công ty tương đối khó khăn. Tuy nhiên, để có thể đặt được tên công ty theo mong muốn của mình, quý khách chỉ cần thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là có thể đăng ký được. Tiền tố là những từ hoặc cụm từ đặt trước tên chính yếu của mình. Ví dụ tên chính là Đại Việt, tiền tố là “thương mại, dịch vụ, tư vấn, đầu tư, quảng cáo, thiết kế…Hậu tố là các từ thêm vào sau như “miền trung, miền bắc, miền nam, tây nguyên, cửu long” …

- Khi đăng ký thành lập công ty tại Bình Định, quý khách cần chú ý đến loại hình (tnhh, cổ phần, hợp danh, dntn) và tên riêng (Đại Việt, Sông Hương, Thái Bình …). Tên công ty là duy nhất, không được trùng với bất kỳ công ty nào trên toàn quốc.

Bài viết liên quan:

>>> Thành lập công ty cổ phần

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân

>>> Quy trình thành lập công ty

3. Có quy định về vốn điều lệ khi thành lập công ty?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, doanh nghiệp tự đăng ký và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của mình và việc đăng ký vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp. Trừ các một số ngành nghề cụ thể có yêu cầu vốn pháp định như kinh doanh bất động sản, … thì doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn đăng ký và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định.

4. Nên chọn loại hình công ty nào khi thành lập công ty tại Bình Định?

Theo Luật doanh nghiệp 2014 thì gồm các loại hình công ty như sau: Công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Trong số đó, có 3 loại hình được lựa chọn phổ biến là: Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty cổ phần. Đây là loại hình công ty thường có vốn sở hữu tư nhân.

Để thành lập công ty tại Bình Định, chúng ta cần số lượng cổ đông tối thiểu là 03 người và không hạn chế tối đa. Sự khác biệt lớn nhất giữa công ty TNHH so với công ty cổ phần là công ty cổ phần có thể huy động vốn linh hoạt và được tham gia thị trường chứng khoán và dễ dàng chuyển nhượng sau khi không còn là cổ đông sáng lập (các cổ đông công ty không cần làm thủ tục tại cơ quan đăng ký kinh doanh mà chỉ cần làm hồ sơ chuyển nhượng nội bộ).

Trong khi đó, ưu điểm của công ty TNHH là sự tham gia của các thành viên vào công ty là rất chặt chẽ. Công ty TNHH 1 thành viên thì số lượng là 1 người. Công ty TNHH 2 thành viên thì số lượng người tham gia là từ 02 đến 50 người. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến thành viên công ty đều phải thực hiện thủ tục thay đổi và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp cấp tỉnh.

5. Thành lập công ty có cần hộ khẩu thường trú hay không?

Theo Luật doanh nghiệp 2014 thì việc thành lập doanh nghiệp không yêu cầu hộ khẩu thường trú của của đại diện pháp luật, chủ sở hữu cũng như các thành viên và cổ đông. Chính vì thế, quý khách có thể thành lập công ty ở bất cứ tỉnh nào trên toàn quốc khi có nhu cầu.

6. Thành lập công ty tại Bình Định yêu cầu trụ sở như thế nào?

Cũng như tại các tỉnh thành khác, Quý khách khi thành lập công ty tại Bình Định phải chuẩn bị cho mình một địa chỉ trụ sở hợp pháp theo luật doanh nghiệp. Quý khách không được sử dụng nhà chung cư, nhà tập thể để đăng ký trụ sở chi nhánh công ty, trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện công ty. Nếu quý khách thuê hoặc mượn văn phòng để làm trụ sở công thì nên ký hợp đồng thuê/ mượn để đảm bảo cho các công việc liên quan đến hoạt động của công ty sau này.

Lưu ý: Quý khách hàng không cần có hộ khẩu tại Bình Định vẫn có thể thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bình Định.

Bài viết liên quan:

>>> Tư vấn đăng ký kinh doanh

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh

7. Có quy định gì đối với ngành nghề kinh doanh hay không?

• Theo luật doanh nghiệp, thì hiện nay doanh nghiệp được phép kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm và không giới hạn tối đa bao nhiêu ngành nghề. Tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh các ngành nghề mà mình đã đăng ký và kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

• Cũng theo Luật doanh nghiệp hiện hành, doanh nghiệp chưa cần xuất trình các điều kiện đối với các ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề khi thành lập công ty. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ chứng chỉ để xuất trình khi được kiểm tra. Tùy thuộc vào nhu cầu hoạt động doanh nghiệp mà có thể đăng ký số lượng ngành nghề tương ứng và đăng ký những ngành nghề nào.

• Việc áp mã ngành nghề kinh doanh của công ty thực hiện theo mã ngành cấp 4 theo quy định tại hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Đại Việt sẽ hỗ trợ phân ngành và áp mã ngành nghề cho quý khách khi đăng ký thành lập công ty tại Bình Định.

8. Điều kiện kê khai và góp vốn thành lập công ty ra sao?

Vốn điều lệ của công ty là do khách hàng tự kê khai và tự chịu trách nhiệm, không giới hạn tối thiểu và đối đa, ngoại trừ các ngành nghề yêu cầu phải có mức vốn tối thiếu như kinh doanh bất động sản là 20 tỷ, …. Tuy nhiên, khi thành lập công ty tại Bình Định quý khách hàng cần lưu ý mức vốn của công ty, vì mức vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài phải nộp. Nếu vốn điều lệ công ty dưới 10 tỷ thì mức thuế môn bài là 2 triệu đồng trên năm và vốn điều lệ công ty trên 10 tỷ thì mức thuế môn bài là 3 triệu đồng trên năm. Thời hạn góp vốn điều lệ thành lập công ty là 90 ngày kể từ ngày công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, đối với cá nhân thì có thể góp vốn bằng tiền mặt, nhưng nếu thành viên hoặc cổ đông của công ty là tổ chức thì thủ tục góp vốn thành lập công ty tại Bình Định phải thực hiện chuyển khoản. Các công ty có nhu cầu ký hợp đồng giá trị cao thì nên kê khai mức vốn điều lệ tương ứng.

9. Ai được phép thành lập công ty?

Theo quy định của pháp luật thì ngoại trừ các đối tượng bị cấm thành lập quản lý doanh nghiệp như người đang đang chấp hành hình phạt tù, bị tạm giam, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc hoặc đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định, … Tất cả quý khách hàng trên 18 tuổi là có thể khởi nghiệp và thành lập công ty tại Bình Định cũng như các tỉnh thành khác. Đối với cán bộ công chức, viên chức chỉ được góp vốn vào công ty cổ phần do được nhận chuyển nhượng như việc đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán.

Bài viết liên quan:

>>> Hỗ trợ thành lập công ty

>>> Tổng quan đăng ký kinh doanh

>>> Thành lập hộ kinh doanh cá thể

10. Có cần treo biển hiệu sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

Sau khi thành lập ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc, doanh nghiệp bị buộc phải treo biển hiệu công ty tại trụ sở với các nội dung như sau: Tên cơ quan chủ quản (Sở Kế hoạch và Đầu tư), địa chỉ trụ sở công ty, tên công ty, số điện thoại hoặc email (nếu có).

11. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại đâu?

Nếu như thành lập công ty tại Bình Định, thì quý khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Nếu thành lập hộ kinh doanh cá thể thì quý khách hàng nộp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Ủy ban nhân dân quận/ huyện/ thị xã/ thành phố nơi đặt trụ sở hộ kinh doanh.

12. Công ty có phải kê khai và nộp thuế khi chưa có doanh thu, chi phí?

Sau khi thành lập công ty tại Bình Định, nếu không phát sinh doanh thu và chi phí thì doanh nghiệp chưa phải nộp thuế, ngoại trừ thuế môn bài các năm sau năm đầu tiên thành lập. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn phải kê khai thuế hàng quý như sau:

• Đối với báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn: Doanh nghiệp vẫn cần phải kê khai dù chưa xuất hóa đơn giá trị gia tăng của công ty (nếu công ty đã thực hiện thủ tục thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng).

• Đối với kê khai thuế giá trị gia tăng: Doanh nghiệp không phát sinh hóa đơn đầu vào và đầu ra thì đến thời hạn kê khai và nộp thuế công ty vẫn phải nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng (VAT).

• Đối với báo cáo tài chính cuối năm: Doanh nghiệp lưu ý dù công ty không phát sinh hoạt động kinh doanh vẫn phải lập và nộp báo cáo tài chính cuối năm cho năm hoạt động.

13. Các loại thuế cơ bản sau khi thành lập công ty tại Bình Định?

• Thuế môn bài nộp mức cố định theo vốn điều lệ đã đăng ký: Công ty được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập;

• Thuế giá trị gia tăng: Chỉ phải đóng thuế nếu phát sinh;

• Thuế thu nhập doanh nghiệp: Chỉ phải đóng khi công ty có lãi và thông thường là 20% lợi nhuận của doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Thành lập công ty tnhh

>>> Thành lập doanh nghiệp

Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Đại Việt? 

Với gần 10 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có những ưu điểm mà chắc chắc bạn sẽ khó tìm thấy ở một công ty dịch vụ nào khác, đó là:

- Giá cả mà chúng tôi dành cho khách hàng là cực kỳ hấp dẫn.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành tất cả thủ tục 100% và giao cho khách hàng. 

- Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày.

- Hỗ trợ khai thuế ban đầumở tài khoản ngân hàng.

- Nhân viên chúng tôi giao ký hồ sơ và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ khác. Là một chủ doanh nghiệp, tôi nghĩ bạn đủ khéo léo để đưa ra quyết định cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho việc thành lập công ty tại Bình Định. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất và sự tận tình nhất.


Quý khách hàng sẽ được tư vấn khi thành lập công ty tại Bình Định như sau:


– Chúng tôi sẽ tư vấn loại hình công ty phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên; CTCP, Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân…)
– Tư vấn việc lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh công ty;
– Tư vấn chọn và đặt tên công ty;
– Tư vấn về trụ sở công ty;
– Tư vấn về địa điểm kinh doanh nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh ngoài trụ sở đăng ký hoạt động;
– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan trong Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, người đại diện theo pháp luật công ty;
– Tư vấn các tài liệu, hồ sơ, thủ tục pháp lý doanh nghiệp cần thiết phải chuẩn bị để bắt đầu tiến hành hoạt động kinh doanh;
– Tư vấn việc góp vốn, tỉ lệ góp vốn, các mức thuế liên quan đến vốn điều lệ công ty;
– Tư vấn mô hình, các chức danh quản lý, cơ cấu tổ chức công ty;
– Tư vấn phương thức hoạt động, điều hành công ty;
– Tư vấn về các mối quan hệ giữa các chức danh quản lý công ty;
– Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các cổ đông, thành viên công ty;
– Tư vấn về phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.

Thành lập công ty tại Bình Định cần chuẩn bị những gì?


Các công việc bạn cần chuẩn bị là bản sao chứng minh thư photo sao y bản chính và chữ kí mẫu, toàn bộ việc hoàn thành hồ sơ và nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước là do chúng tôi thay mặt bạn làm việc nên bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm tới hồ sơ cũng như các công việc quan hệ với chuyên viên nhà nước.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định
 

Hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định

– Mẫu đăng ký thành lập công ty;
– Bản danh sách các thành viên, cổ đông của công ty;
– Bản điều lệ công ty có đầy đủ chữ ký các thành viên, cổ đông sáng lập công ty;
– Bản sao chứng thực cá nhân, CMND hoặc hộ chiếu của cá nhân, người đứng đầu doanh nghiệp;
– Chứng chỉ ngành nghề đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu chứng chỉ ngành nghề;
– Các giấy tờ, thủ tục khác có liên quan;

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Công việc của Đại Việt khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định

Sau khi quý khách hàng ký hợp đồng với Đại Việt, chúng tôi sẽ:

Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định.
– Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước, theo dõi tiến trình hồ sơ để kịp thời thông báo tín trình hồ sơ cho quý khách hàng.
– Nhận đăng ký kinh doanh, tiến hành khắc dấu tròn công ty và dấu chức danh.
– Trả giấy đăng ký kinh doanh và con dấu cho quý khách hàng.Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định


Địa điểm đăng ký thành lập công ty tại Bình Định 

Đại Việt nhận đăng ký thành lập công ty và giao kết quả tận nơi tại các địa điểm sau:

• Đăng ký thành lập công ty tại Quy Nhơn, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại An Nhơn, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Hoài Nhơn, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại An Lão, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Hoài An, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Phù Cát, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Phù Mỹ, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Tây Sơn, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Tuy Phước, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Vân Canh, Bình Định

• Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Thạnh, Bình Định

Và một số địa điểm khác tại tỉnh này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 1601497

0905 548 995