» Thông tin » Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại bình định


Dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Bình Định

 Dich Vu Thanh Lap Cong Ty TNHH Gia Re Tai Binh Dinh

Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ tại Bình Định giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho Quý khách, thực hiện nhanh chóng mọi thủ tục liên quan để doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động.

 Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ tại bình định


Thành lập công ty TNHH là việc làm không hẳn dễ với các cá nhân hay tổ chức, đặc biệt là khâu soạn hồ sơ thành lập. Hãy để công việc ấy cho Đại Việt và bạn chỉ cần ngồi vào bàn làm việc. Chúng tôi với nhiều chuyên viên có kinh nghiệm trong việc hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ trọn gói của chúng tôi tại trang chủ. Hoặc xem các bài viết tư vấn tại website này để biết thêm về các thông tin khác liên quan đến luật doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với các thông tin dưới đây chúng tôi hy vọng các chủ doanh nghiệp tương lai sẽ có cái nhìn tổng quát về loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn mà mình đang chuẩn bị điều hành. Mọi vướng mắc liên quan quý khách hãy liên hệ với Tư Vấn Đại Việt để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ tại bình định

Bài viết liên quan:

>>> Thủ tục thành lập công ty

>>> Hồ sơ thành lập công ty

>>> Thành lập công ty tnhh

Công ty TNHH là gì? 

Công ty TNHH là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên công ty TNHH không vượt quá năm mươi;

Thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp;

Công ty TNHH có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Phần vốn góp của thành viên công ty TNHH chỉ được chuyển nhượng theo các quy định chặt chẽ quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Công ty TNHH  không được quyền phát hành cổ phần. 

Thành lập công ty TNHH tại Bình Định cần chú ý 2 loại hình sau 

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Là loại hình công ty TNHH mà thành viên công ty có từ hai người trở lên, số lượng thành viên không quá năm mươi người.

Công ty TNHH một thành viên: Là loại hình công ty TNHH  do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ tại bình định


Điều kiện thành lập công ty TNHH tại Bình Định 

Theo quy định tại Điều 13 Luật doanh nghiệp 2005, Các cá nhân muốn thành lập công ty TNHH phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

1. Tổ chức, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.

2. Tổ chức, cá nhân sau đây không được quyền thành lập và quản lý công ty TNHH tại Việt Nam:

• Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập công ty TNHH kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;

• Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức;

• Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân Việt Nam;

• Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các công ty TNHH 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại công ty TNHH khác;

• Người chưa thành niên; người bị hạn chế hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự;

• Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị Toà án cấm hành nghề kinh doanh;

• Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

Bài viết liên quan:

>>> Thành lập công ty cổ phần

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân

>>> Quy trình thành lập công ty

Thành lập công ty TNHH tại Bình Định cần chú ý điều gì?

Ưu điểm công ty trách nhiệm hữu hạn 

1. Do có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty TNHH chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty TNHH trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn;

2. Số lượng thành viên công ty TNHH không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành công ty TNHH không quá phức tạp;

3. Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty TNHH. 

Nhược điểm công ty trách nhiệm hữu hạn

1. Do chế độ trách nhiệm hữu hạn nên uy tín của công ty TNHH trước đối tác, bạn hàng cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi tâm lý rủi ro khi hợp tác so với các loại hình công ty khác;

2. Công ty TNHH chịu sự điều chỉnh chặt chẽ của pháp luật hơn là doanh nghiệp tư nhân hay công ty hợp danh

3. Việc huy động vốn của công ty TNHH bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu. 

Đặc điểm pháp lý công ty trách nhiệm hữu hạn

• Tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh. Chủ sở hữu công ty và công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt. Trước pháp luật, công ty là pháp nhân, chủ sở hữu công ty là thể nhân với các quyền và nghĩa vụ tương ứng với quyền sở hữu công ty.

• Công ty chịu trách nhiệm hữu hạn. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.

• Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phần để huy động vốn.

• Với bản chất là công ty đóng, việc chuyển nhượng vốn góp của thành viên công ty TNHH bị hạn chế, các thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn khi muốn chuyển nhượng vốn góp trước hết phải ưu tiên cho các thành viên khác của công ty.

• Trên bảng hiệu hóa đơn chứng từ và các giấy tờ giao dịch khác của công ty phải ghi rõ tên công ty kèm theo cụm từ “trách nhiệm hữu hạn”.

Bài viết liên quan:

>>> Tư vấn đăng ký kinh doanh

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh

Thành lập công ty TNHH tại Bình Định cần vốn điều lệ bao nhiêu? 

1. Vốn điều lệ để thành lập một công ty TNHH là bao nhiêu?

Căn cứ vào luật doanh nghiệp thì không quy định cụ thể vốn điều lệ nhất định để thành lập một công ty TNHH trừ một số ngành nghề đặc biệt như kinh doanh chứng khoán, ngân hàng…, Nhà nước có quy định cụ thể riêng về vốn điều lệ.

2. Căn cứ Điều 63 Luật doanh nghiệp 2005, quy định:

• Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu.

• Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ công ty.

• Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

• Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phiếu.

Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đã có chế độ mở cửa và khuyến khích những ai có tài đều có thể làm kinh tế dưới nhiều hình thức kinh doanh theo quy định của pháp luật. Do vậy, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh nghiệp năm 2005, mở cửa rất rộng cho các cá nhân muốn làm kinh tế được lựa chọn theo nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau:

• Công ty TNHH một thành viên

• Công ty TNHH hai thành viên trở lên

• Công ty cổ phần

• Công ty hợp doanh

• Doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế.

3. Có nhiều hình thức để thành lập doanh nghiệp, việc lựa chọn hình thức nào thì phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của bạn: Khả năng vốn, khả năng kinh doanh sao cho hiệu quả, trình độ quản lý và những điều kiện khác… Chúc bạn lựa chọn được cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp nhất. 

Dịch vụ thành lập công ty TNHH giá rẻ tại bình định

Hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bình Định 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ tiền đề cho việc Thành lập công ty TNHH, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh ( Sở kế hoạch và đầu tư):

• Khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ đăng ký Thành lập công ty TNHH, hồ sơ bao gồm:

1. Đơn đăng ký kinh doanh lập theo mẫu (tên công ty TNHH; địa chỉ trụ sở chính; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện nếu có…)

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách thành viên góp vốn (đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lên).

• Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bài viết liên quan:

>>> Hỗ trợ thành lập công ty

>>> Tổng quan đăng ký kinh doanh

>>> Thành lập hộ kinh doanh cá thể

Quy trình thành lập công ty TNHH tại Bình Định 

Chuẩn bị tiền đề cho việc thành lập công ty tnhh tại Bình Định 

Để thành lập công ty TNHH, khách hàng cần chuẩn bị những tiền đề cơ bản cho việc thành lập công ty như:

• Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty;

• Vốn thành lập công ty: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, Đại Việt sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của công ty TNHH, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên công ty.

• Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty, chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).

• Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo theo quy định của Pháp luật về đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty.

• Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, nên lựa chọn đặt tên Công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên Công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên địa bàn toàn quốc).

• Khách hàng chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật, thành viên/cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh. 

Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bình Định 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ kể trên, quý khách hãy nộp tại phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong thời gian 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ bạn sẽ được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản chính).

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH của Đại Việt sẽ đại diện khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Đại Việt luôn mang lại lợi ích kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Quy trình thành lập công ty

>>> Thành lập doanh nghiệp tư nhân

>>> Thành lập công ty tnhh

>>> Lưu ý thành lập công ty tại Bình Định

>>> Thủ tục thành lập công ty tại Bình Định

>>> Thành lập công ty tnhh tại Bình Định

>>> Thành lập doanh nghiệp tại Bình Định 

Dịch vụ làm hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định 
Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bình Định

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt  

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc
P: 0905548995 / 0918588240
E: tuvandaivietqn@gmail.com
W: www.tuvandaiviet.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 1    Lượt truy cập: 1650286

0905 548 995