» Thông tin » Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng


Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thu tuc ho so thanh lap cong ty tai Da Nang

Thực tế khi tiến hành thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng bạn cần phải chuẩn bị một số các loại giấy tờ, văn bản liên quan để có thể hoàn thiện được bộ hồ sơ nộp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng để dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng suông sẻ nhất. Để làm được điều đó, hãy liên hệ ngay dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.


 Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của Đại Việt?

 

Với gần 10 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có những ưu điểm mà chắc chắc bạn sẽ khó tìm thấy ở một công ty dịch vụ nào khác, đó là:

- Giá cả mà chúng tôi dành cho khách hàng là cực kỳ hấp dẫn.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành tất cả thủ tục 100% và giao cho khách hàng. 

- Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày.

- Hỗ trợ khai thuế ban đầumở tài khoản ngân hàng.

- Nhân viên chúng tôi giao ký hồ sơ và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ khác. Trong khi hầu hết các dịch vụ khác chỉ ký hợp đồng với bạn từ xa. Họ tiến hành soạn hồ sơ và gởi mail cho bạn để bạn in ra và ký. Sau đó bạn phải đến dịch vụ scan để scan toàn bộ hồ sơ và gởi cho họ. Bước tiếp theo là họ ngồi một nơi xa xôi nào đó tận Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ online cho bạn. Thời gian xử lý hồ sơ online là 3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ sai thì bạn là người phải đi scan hồ sơ lần 2, ngay cả lần 3 để gởi cho họ. Mãi như thế cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Khi hồ sơ online được chấp thuận thì bạn phải làm gì? Họ gởi cho bạn tất cả hồ sơ bản giấy và một giấy ủy quyền cho người của công ty bạn đến sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận. Giấy ủy quyền và con dấu pháp nhân của công ty bạn sẽ được gởi đi từ công ty mẹ của họ, chính vì thế bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian chuyển phát ít nhất là 2 đến 3 ngày mới nhận được những thứ này. Như vậy, về thời gian và công sức của bạn bỏ ra là khá nhiều, chưa kể đến ai là người sau này trực tiếp hỗ trợ kê khai thuế cho bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp mình.

Là một chủ doanh nghiệp, tôi nghĩ bạn đủ khéo léo để đưa ra quyết định cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho việc thành lập công ty tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất và sự tận tình nhất.


Tư vấn và chuẩn bị trước khi thành lập công ty tại Đà Nẵng

 
Với kinh nghiệm gần 10 năm đã hoàn thiện các thủ tục thành lập công ty và làm việc tại tổ một cửa của Trung tâm hành chính Đà Nẵng cũng như Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cho rất nhiều công ty, Tư vấn Đại Việt sẽ tư vấn một số các thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng như sau:

 Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng


• Bản sao giấy chứng minh nhân dân công chứng thời hạn trong 06 tháng trở lại: 02 bản.
• Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân hay hộ kinh doanh cá thể. (Đại Việt sẽ tư vấn cho quý khách cụ thể)
• Đặt tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không được trùng với tên các doanh nghiệp đã đăng ký.
• Mô tả cụ thể ngành nghề kinh doanh: Theo từng nhóm ngành, mã ngành trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, kiểm tra ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có thuộc ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện hay không.
• Địa chỉ đặt trụ sở của doanh nghiệp: Địa chỉ phải chính xác.
• Vốn điều lệ: phù hợp với quy mô và khẳng định trách nhiệm với đối tác.
• Con dấu của doanh nghiệp: sử dụng một hay nhiều con dấu.
• Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: có một người hay nhiều người đại diện theo pháp luật ( Tùy theo loại hình doanh nghiệp đăng ký)
• Giấy ủy quyền đăng ký thành lập doanh nghiệp (Mẫu Đại Việt cung cấp)

 Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng


Đối với những người làm kinh doanh không phải ai cũng có nhiều thời gian để tự mình soạn ra bộ hồ sơ đáp ứng yêu cầu đầy đủ các thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng, vì vậy họ cần một địa chỉ uy tín để thực hiện mọi thủ tục, giấy tờ, cũng như theo dõi và làm việc theo quy trình của Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng.

Đại Việt đã từng tư vấn và thực hiện rất nhiều thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng cho hàng trăm doanh nghiệp, Đại Việt sẽ đảm bảo quá trình thực hiện nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Đà Nẵng


Thay vì quý khách phải soạn rất nhiều hồ sơ, giấy tờ thì chỉ cần cung cấp 2 Chứng minh nhân dân công chứng cho Đại Việt, mọi việc còn lại là do chúng tôi tư vấn, soạn hồ sơ và thực hiện làm việc.

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt  

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc
P: 0905548995 / 0918588240
E: tuvandaivietqn@gmail.com
W: www.tuvandaiviet.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

0905 548 995

Tổng truy cập:

0918 588 240

Đang online: 2

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.tuvandaiviet.com

Đang online: 2    Lượt truy cập: 

0905 548 995